ราชบุรี


สำรวจวัดร้างบนหน้าผาในป่าที่ปากท่อ ตามคลิปดังติ๊กต่อก

28 พ.ย. 2565

สำรวจวัดร้างบนหน้าผาในป่าที่ปากท่อ ตามคลิปดังติ๊กต่อก พบสิ่งก่อนสร้างส่วนใหญ่สภาพยังแข็งแรง ทิวทัศน์โดยรอบสวยงาม ชาวบ้านหวังพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยว


ยกย่องหนุ่มรับจ้างวัย 24 ปี บริจาคอวัยวะสร้างกุศล 1 ผู้ให้ ช่วยได้ 8 ชีวิต

15 พ.ย. 2565

ผวจ.ราชบุรี พร้อมทีมแพทย์ ร่วมแถลงข่าวยกย่องหนุ่มรับจ้างวัย 24 ปี เป็นคนจนผู้ยิ่งใหญ่ บริจาคอวัยวะสร้างกุศล 1 ผู้ให้ ช่วยได้ 8 ชีวิต


"บิ๊กโอ๋" พร้อมประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค7 เดินสายตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน

16 เม.ย. 2565

บิ๊กโอ๋พร้อมประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค7 เดินสายตรวจเยี่ยม จุดบริการประชาชน 3แห่ง พร้อมมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ เน้นย้ำประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนที่เดินทาง ขับขี่ด้วยความปลอดภัย


สาวนั่งเก้าอี้หักถูกปรับ500 เข้าขอโทษร้านคาเฟ่หลังโพสต์รีวิวทำร้านเสียหายหนัก

18 ก.พ. 2565

สาวนั่งเก้าอี้หักถูกปรับ 500 หอบกระเช้าเข้าขอโทษร้านคาเฟ่เหตุเข้าใจผิด หลังโพสต์รีวิวทำร้านเสียหายหนัก


สนั่นวงการ หนุ่มขายประกันหอบทองคำ 30 บาท แลกกล้วยด่างแดงอินโด

4 ก.พ. 2565

สนั่นวงการกล้วยด่าง หนุ่มขายประกันหอบทองคำ 30 บาท มาแลกกล้วยด่างแดงอินโด เผยหลังตัดสินใจจองชีวิตเจริญก้าวหน้าขึ้น ด้านเจ้าของชี้ดีใจและภูมิใจจากปลูกกล้วยด่างไม่กี่ต้น ตอนนี้กลายเป็นฟาร์มที่ใหญ่โตด้วยสองมือของตนเอง


เริ่มแล้ว งานตรุษจีนปีขาล เบิกบานสำราญใจ ริมแม่น้ำแม่กลอง

30 ม.ค. 2565

งาน ตรุษจีนปีขาล เบิกบานสำราญใจ ริมแม่น้ำแม่กลอง ระหว่าง 29 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ


อดีตผู้จัดการธนาคารดัง เครียดใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับคารถเบนซ์

2 ม.ค. 2565

พบศพอดีตผู้จัดการธนาคาร ในรถที่จอดนานร่วม4 วันแล้ว พบบาดแผลถูกยิงเข้าทางขมับขวาทะลุซ้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชม.


สีสันโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง ผู้สมัครนายก อบต.เจดีย์หัก นั่งซาเล้งลุยขอคะแนนเสียงถึงบ้าน

25 พ.ย. 2564

ผู้สมัครนายก อบต.เจดีย์หัก สู้ศึกหาเสียงไม่ลดละ ยกทีมนั่งรถซาเล้งพ่วงข้างติดรูปติดเครื่องเสียง ลุยเข้าตามตรอกซอกซอยชหมู่บ้าน อ้อนชาวตำบลเจดีย์หัก ขอคะแนนเสียง หวังชนะการเลือกตั้ง 28 พ.ย. นี้


พญาเสือ! ล้างบางขบวนการค้าสัตว์ป่าออนไลน์ สั่งจากเหนือขนลงใต้

23 พ.ย. 2564

หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (หน่วยพญาเสือ) ติดตามจับกุมขบวนการค้าสัตว์ป่าคุ้มครองทางสื่อออนไลน์ (เฟสบุ๊ก) รายใหญ่ในจังหวัดราชบุรี ส่งนกปรอดหัวโขน จากภาคเหนือไปยังภาคใต้ โดยผ่านรถขนส่งผักและผลไม้


งานเข้า! คลัสเตอร์โรงเรียนนักเรียนตำรวจ ติดเชื้อโควิดเกือบ200คน

22 พ.ย. 2564

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้ปกครองว่า นักเรียนตำรวจที่อยู่ในศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 7 อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ติดเชื้อโควิด-19 กว่า 180 คน ซึ่งไม่ทราบว่ามมีการติดเชื้อมาจากที่ไหน ทั้งที่ไม่ได้ออกไปไหนมาไหนเลยกว่า 5 เดือน ด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้ารักษาดูแลเรียบร้อยแล้ว


มาแปลก! วัดมณีมงคล จัดลอยกระทงสไลด์เดอร์

20 พ.ย. 2564

วัดมณีมงคล ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี จัดประเพณีลอยกระทง บริเวณสระน้ำของวัด ปีนี้มาแปลกนำกระทงลอยแบบสไลด์เดอร์ไหลลงสระทีละกระทงลดปัญหาแออัด ช่วงโควิด -19 ก่อนเข้างานมีการตรวจคัดกรองอุณหภูมิล้างมือตามมาตรการเข้ม


สบอ.3 บ้านโป่ง เร่งปลูกซ่อมต้นลำพูหลังน้ำลด ฟื้นตำนานหิ่งห้อย มุ่งสู่คาร์บอนเครดิตพิชิตโลกร้อน

6 พ.ย. 2564

ผอ.สบอ.3 (บ้านโป่ง) พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมปลูกซ่อมต้นลำพู หลังน้ำในแม่น้ำแม่กลอง เอ่อล้นท่วม จมมานานเกือบเดือน เชื่อหลังต้นลำพูใหญ่ จะเป็นแลนด์มาร์คแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ชมหิ่งห้อยที่ดงลำพูแห่งนี้


เปิดเทอมวันแรกคึกคัก นําข้าวมากินเอง ตรวจ ATK ก่อนเข้าเรียน

1 พ.ย. 2564

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก ผู้ปกครองพาลูกหลานมาเรียนพร้อมนำข้าว น้ำ มากินเอง ก่อนเข้าเรียนทุกคนต้องตรวจ ATK ป้องกันโควิด -19 เข้ม


ตร.ขอตรวจสอบชายต้องสงสัย เจอยิงสวนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

30 ต.ค. 2564

สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจของสภ.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และมีผู้ต้องสงสัยอีกรายก็ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ รวม 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้าน ท่ามะเกลือนอก


อุทยานฯ-ป่าไม้ ทำ MOU จับกุมผู้กระทำผิดกฎหมายในทุกพื้นที่ป่าอนุรักษ์ เริ่มต้นที่ราชบุรี

19 ต.ค. 2564

นิมิตใหม่ 2กรมใหญ่ อุทยานฯ-ป่าไม้ จับมือทำ MOU เชิงรุก ร่วมป้องกันปราบปราม จับกุมผู้กระทำผิดกฎหมาย เกี่ยวกับการป่าไม้ ได้ในทุกพื้นที่ป่าอนุรักษ์ โดยไม่ต้องแยกเป็นพื้นที่ดูแลของกรมป่าไม้ หรือของกรมอุทยานฯ อย่างที่ผ่านมา เริ่มนำร่องที่จ.ราชบุรี