บุรีรัมย์


พุ่งประเด็นแก๊งกินหมา หนุ่ม 26 ปีโดนสังหารโหดฝังดิน

4 ธ.ค. 2565

ตำรวจออกค้นหาหลักฐานจุดต้องสงสัยฆ่าฝังดินหนุ่มวัย 26 ปี ชาว อ.นางรอง บุรีรัมย์ เรียกซอยกินหมามาสอบกว่า 20 ปาก เด็ก 12 ปีเผยชัดผู้ตายร่วมวงกินหมาที่กระท่อมใกล้ที่เกิดเหตุเป็นประจำ


ตร. ล่ามือฆ่าโหดหนุ่มฝังดินนาน 10 วันร้านเหล้าเผยวันสุดท้าย

4 ธ.ค. 2565

ตำรวจลุยหาหลักฐานเชื่อมโยงการฆ่าโหดหนุ่มวัย 26 ปี ชาว อ.นางรอง บุรีรัมย์ ร้านขายของชำเผยวันสุดท้ายที่มาซื้อเหล้าขาว ผิดปกติ แต่งตัวดี ยิ้มหวาน หลังจากนั้นหายตัวไป ติดใจที่แต่งตัวดีเหมือนนัดกับใครไว้


ตามหาแม่ 14 ปีมารับรองทำบัตรอำเภอให้ไปถ่ายต้นทางพันโล

30 พ.ย. 2565

ด.ญ.14 ปี ชาวเชียงราย นั่งรถทัวร์จากบ้าน มาตามหาแม่ทางเฟซฯที่บุรีรัมย์ที่ไม่เคยเจอกันตั้งแต่เกิด หอบหลักฐานใบสูติบัตร หลักฐานการเรียนหวังมาทำบัตรประชาชน อ.หนองหงส์ บุรีรัมย์ จนท.ปฏิเสธต้องให้แม่ไปยันตัวตนที่เชียงราย ต้นเรื่อง โอดไม่มีเงินค่ารถ อำเภอยืนยันทำตามขั้นตอน เหน็บราชการต่างชาติธุรกิจสีเทาได้สัญชาติ


แชร์ว่อนคลิปโจ๋กว่า30ไล่ฟันยิงปาระเบิดกลางหมู่บ้านเจ็บ1

30 พ.ย. 2565

บุรีรัมย์แชร์ว่อนคลิปวัยรุ่นกว่า30ถือมีดไล่ฟันปืนยิงและปาระเบิดถล่มอริที่วิ่งหนีเข้าไปในหมู่บ้าน บาดเจ็บ1ราย หลังเขม่นชกต่อยกันในงานงิ้วคืนสุดท้ายขากลับไล่ตีกันต่อ ชาวบ้านเผยได้ยินเสียงทั้งปืนระเบิดดังสนั่นเหมือนสนามรบไม่กล้าออกมาดูกลัวถูกลูกหลง


บุรีรัมย์โผล่อีก สายเคเบิ้ลเกี่ยวคอ จยย.ล้มบาดเจ็บ

30 พ.ย. 2565

โผล่อีกราย หนุ่มช่างไฟบุรีรัมย์ ขับ จยย.ไปซ่อมไฟ ถูกสายเคเบิ้ลเกี่ยวคอทำ จยย. บาดเจ็บ อปพร.ขับสวนมาเห็นกับตารีบเข้าช่วยเหลือหวั่นเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน


คอลเซ็นเตอร์โทรเย้ยหนุ่มขายไข่ไก่ ให้ข่าวผิดหาว่าหลอกเงินได้แค่14,000 บาท

30 พ.ย. 2565

เจ้าของร้านคลังไข่ อ.นางรอง บุรีรัมย์ แค้นซ้ำถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาเยาะเย้ย เหมือนไม่สมศักดิ์ศรีหลังให้ข่าวว่าเงินในบัญชีหายไป 1.4 หมื่น ระบุพี่ลองไปเช็คดูบัตรเครดิตพี่ดู ผมกู้ให้พี่แล้วอีก 1.9 แสน ผมเอามาหมดแล้วอย่าให้ข่าวผิด”ตรวจสอบพบบัตรเครดิตถูกกู้ไปอีกวอนหน่วยงานรัฐพัฒนาความสามารถให้เท่าทันมิจฉาชีพ


หนุ่มใหญ่ขับรถมาพร้อมน้ำมันจุดไฟพุ่งชนบังคับคดีคาดเครียดถูกฟ้องยึดที่ดิน

23 พ.ย. 2565

ระทึกหนุ่มใหญ่วัย 58 ขับรถยนต์บรรทุกแกลลอนน้ำมันพร้อมจุดไฟเบาะหลังคนขับพุ่งชนประตูเหล็กสำนักงานบังคับคดี รปภ.รีบดับไฟหวั่นลาม พร้อมช่วยคนขับออกจากรถสภาพหมดสติเพราะสูดดมควันส่งรพ. สาเหตุการก่อเหตุคาดเครียดถูกฟ้องที่ดินขายทอดตลาด


อริตามประกบยิงทหารเกณฑ์ดับ

23 พ.ย. 2565

ทหารเกณฑ์เพิ่งกลับมาพักขอไปเที่ยวกับน้า เกิดเขม่นชกต่อยวัยรุ่นหน้าผับ ขากลับคู่กรณีขับจักรยานยนต์ตามประกบยิงดับ น้าเผยไม่เคยรู้จักคู่กรณี ตร.เร่งล่ามือยิง


พี่น้องทะเลาะแย่งที่นา ศาลสั่งแล้วแต่ไม่ยอมกันต้องพึ่งตำรวจลงบันทึกประจำวัน

22 พ.ย. 2565

ลุงวัย 55 ปี ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ เดือดร้อนจะเข้าไปเกี่ยวข้าวในที่นาของตัวเอง แต่โดนปักป้ายห้ามเข้า ต้องจ่าย 5,000 บาทจึงจะเกี่ยวได้ เจ้าตัวทุกข์หนักทั้งที่มีคำสั่งศาลชัดเจนที่ดินเป็นของตนและให้เกี่ยวข้าวได้ แต่ญาติไม่ยอมอ้างศาลสั่งผิดถ้าเกี่ยวแจ้งจับ จนต้องนำคำสั่งศาลไปพึ่งตำรวจลงบันทึกประจำวัน


แม่พาลูกสาววัย 13 ญาตินักร้องดัง ร้องเรียนถูกเยาวชน 15 กระทำชำเรา

20 พ.ย. 2565

แม่พาลูกสาววัย 13 ซึ่งเป็นญาติกับนักร้องดัง  เข้าร้องกำนันใน อ.ละหานทราย  จ.บุรีรัมย์  ให้ช่วยเหลือหลังถูกเยาวชนอายุ 15 รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊กกระทำชำเรา  แม่ฝ่ายหญิงไม่อยากแจ้งความเอาผิดเพราะเห็นเป็นเยาวชน  จึงขอให้ผู้ปกครองฝ่ายชายรับผิดชอบแต่กลับถูกปฏิเสธ ทั้งยังส่งเฟซข่มขู่จะเอาชีวิต


พ่อค้าลอตเตอรี่ยืนยันเป็นพยานให้หนุ่มถูกรางวัลที่1 เมียหนีตามชู้

18 พ.ย. 2565

พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ที่ขายให้กับหนุ่มชาว อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด แล้วถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ยืนยันจะเป็นพยานให้กับฝ่ายชาย ว่าเป็นคนซื้อเอง หลังจากเมียเชิดเงินถูกรางวัลหนีตามกับชู้ สงสารที่เป็นหนุ่มใจพระ


เขม่นกันในผับ แยกย้ายดันไปจอดรถใกล้กันรัว 5 นัดสาหัส

15 พ.ย. 2565

สองวัยรุ่นเขม่นกันในผับดังเมืองบุรีรัมย์ การ์ดแยกให้กลับบ้าน บังเอิญจอดรถติดกับ เกิดท้าทายกัน อีกฝั่งใช้ปืนรัว 3 นัด กระสุนถูกหลายจุด วิ่งหนีตายไปล้มหน้าร้านขายสุรา ไม่หนำใจตามไปซ้ำอีก 2 นัด อาการสาหัส ตำรวจเร่งคลี่คลาย แม่เผยลูกไม่ค่อยออกมาเที่ยว แต่กลับมาเจอคนใจร้ายหมายเอาชีวิต


แค่ถามคำเดียวโดนคดีอะไรโดนฟาดขวดน้ำอัดลมชุลมุน

13 พ.ย. 2565

หนุ่ม 25 ปีเผยแค่ถาม "พี่โดนคดีอะไรมา” อีกฝั่งตอบว่า”พยายามฆ่า”ก่อนคว้าขวดน้ำอัดลมทุบ สุดท้ายโดนสวนคืนเจ็บกว่า เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ละมะ อ.ลำปลายมาศ เผยนาทีทั้งสองทุบกันอลหม่าน ไม่เคยเห็นมาก่อน


ถึงขั้นติดวงจรปิดหวั่นครูเขียวทำร้าย ยืนยันไม่มีชู้สาวคาดเครียดทุจริต

12 พ.ย. 2565

ครูสาววัย 36 ปี ที่ถูกครูเขียว โรงเรียนสะแกโพรงอนุสรณ์ บุรีรัมย์ควงสปาต้าไล่ฟัน แล้วจิกหัวทำร้าย ต้องติดกล้องวงจรปิดหวั่นไม่ได้รับความปลอดภัย พร้อมหิ้วสามีร่วมแถลงยืนยันไม่มีเรื่องชู้สาวตามที่ถูกวิจารณ์ คาดครูเขียวเครียดที่ ปปช.เรียกจนท.การเงินไปสอบเรื่องทุจริต เพราะเป็นหัวหน้าการเงินส่วนตนเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่ให้ข้อมูลด้วย


ตร.แจ้ง 4 ข้อหาครูเมาคลั่งควงสปาต้าทำร้ายครูสาวคาดปมขัดแย้ง

10 พ.ย. 2565

คืบหน้า ตร.แจ้ง 4 ข้อหาครูเมาคลั่งอาละวาดควงสปาตาบุกทำร้ายครูสาว เร่งสอบผู้เกี่ยวข้องและรวบรวมหลักฐาน คาดสรุปสำนวนส่งอัยการสัปดาห์หน้า ขณะโซเชียลแฉคลิปเพิ่มพฤติกรรมครูกร่างหาเรื่องและขู่ยิงครูอีกคนในโรงเรียนเมื่อปี 64 ล่าสุดครูผู้ก่อเหตุยังล่องหน