พบรอยเท้าคาดว่าเป็นของนักโทษหนีจากโรงพยาบาลในแคมป์คนงาน

25 พ.ย. 2565

กรณีเจ้าหน้าที่เรือนจำอำเภอพลและเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พล กระจายกำลังออกติดตามตัวนักโทษชายคดียาเสพติด ชื่อนาย บัณฑิต ดินจันทร์ทึก อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งหลบหนีไปเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยหลบหนีไปในขณะที่มีอาการป่วยขณะถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำอำเภอพล ทางผู้คุมเรือนจำจึงพาตัวนักโทษชายรายนี้มาพบแพทย์ที่โรงพยาบาลพลเพื่อทำการรักษา ก่อนที่นักโทษชายรายนี้จะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้กำพลเจ้าหน้าที่ของเรือนจำต่างๆในเขตพื้นที่ภาค 4 ได้ระดมกำลังกันมาช่วยค้นหาจับตัวนักโทษชายรายนี้แล้ว

 


25 พฤศจิกายน 2565  ที่แคมป์คนงานด้านหลังโรงพยาบาลพล จ.ขอนแก่น โดยได้พบกับหัวหน้าแคมป์คนงานก่อสร้างที่กำลังก่อสร้างอาคารอยู่ทางด้านหลังของโรงพยาบาลพล จุดที่เป็นเส้นทางหลบหนีของนักโทษชายรายนี้ เล่าว่า เมื่อเช้าหลังจากที่ตื่นนอนพบรอยเท้าไม่สวมรองเท้าเดินอยู่ในบริเวณแคมป์คนงานก่อสร้างที่ดูแล มั่นใจว่าน่าจะเป็นรอยเท้าของนักโทษรายดังกล่าวอย่างแน่นอน เนื่องจากไม่สวมรองเท้า เพราะลูกน้องที่เป็นคนงานของตนจะไม่มีใครไม่สวมรองเท้า โดยรอยเท้าดังกล่าวเดินวนเวียนคล้าย ๆ กับเดินหาอะไรบางอย่าง  คิดว่านักโทษรายดังกล่าวน่าจะเดินหาเสื้อผ้าที่แขวนไว้ เพื่อนำมาเปลี่ยนชุดอย่าแน่นอน  


 


ซึ่งเมื่อคืนนี้เวลาประมาณ ตี 3 ตนเองและลูกน้องได้ยินหมาเห่าจำนวนหลายตัวในบริเวณนี้ แต่ไม่มีใครกล้าลุกขึ้นมาดู เนื่องจากกลัวว่าจะเป็นคนร้ายและมีอาวุธ หลังตรวจดูรอยเท้าอย่างดีแล้วปรากฏว่ารอยเท้าดังกล่าวไปเดินอ้อมไปทางด้านหลังการก่อสร้างแล้วก็ปีนข้ามรั้วหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องยังคงอยู่ระหว่างติดตามตัวนักโทษชายรายนี้อย่างกระชั้นชิด 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน