เคลียร์แล้วเก๋งลัมโบร์กินียอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถคู่กรณี

25 พ.ย. 2565

เก๋งลัมโบร์กินีปะทะปิคอัพรีโว่เสียหายยับ บริเวณแยกทางเข้าสนามบิน โชคดีคนขับทั้ง 2 ฝ่ายปลอดภัย ขณะที่ลัมโบร์กินีชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถคู่กรณี ตำรวจตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีอุบัติเหตุเหตุรถหรูลัมโบร์กินี ชนปะทะกับ รถปิคอัพ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ ที่ถนนสาย 1195 ที่บริเวณแยกทางเข้าสนามบิน ม.2  ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ตรวจสอบพบ นายทวีชัย สุนทรอำพล อายุ 41 ปี ขับขี่รถยนต์เก๋งลัมโบร์กินี สีแดง หมายเลขทะเบียน ชห-5555 กทม. ส่วนนางมาลัย เสือกระจ่าง ขับขี่รถยนต์ปิคอัพ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นรีโว่ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ผค-1651 พิษณุโลก และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ล่าสุด คู่กรณีสามารถเคลียร์กันได้ โดยเก๋งลัมโบร์กินี ยอมรับผิดและพร้อมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

 

โดยกล้องมือถือที่ผู้ให้ความสนใจและชื่นชอบขบวนรถเก๋งลัมโบร์กินี่ ได้ถ่ายไว้ขณะเกิดเหตุ เห็นว่า รถยนต์หรูเก๋งลัมโบร์กินี สีแดงได้แซงขบวนออกมาเลนกลาง และแซง  เพื่อตัดเข้าสู่ทางเข้าสนามบินบริเวณสี่แยก ทำให้รถโตโยต้ารีโว่ ซึ่งขับมาทางตรงชนเข้ากลางลำรถอย่างแรง ทราบว่าเจ้าของรถโตโยต้ารีโว มีอาชีพเป็นแม่ค้าหมู และกำลังขับรถไปรับเนื้อหมูชำแหละเพื่อเตรียมขายในวันรุ่งขึ้น

ทั้งนี้ ขบวนรถหรูทั้งหมด เดินทางมาสุโขทัยในนามของ Lamborghini club Thailand จำนวนรถ 42 คัน มีผู้ร่วมเดินทาง 96 คน เดินทางถึงท่าอากาศยานสุโขทัย จ.สุโขทัย วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน เพื่อสนับสนุนประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.สุโขทัยและ จ.ตาก รวมถึงร่วมบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องใช้ให้กับ ราษฎรพื้นที่สูง จ.ตาก ผ่านทางหน่วยงาน สำนักงานพัฒนาราษฎรพื้นที่สูง จ.ตาก ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 และช่วงเกิดเหตุนั้นกำลังจะเดินทางรับประทานอาหารค่ำ ร้านอาหารครัวสุโข หลังจากเที่ยวชมวัตพระศรีรัตนมหาธาตุราชวรวิหารอุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย

 

 ล่าสุด  ในเช้านี้ พบว่ารถปิกอัพคู่กรณีรถปิคอัพ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่คันเกิดเหตุจอดอยู่ที่บริเวณที่เก็บรถด้านหลังสถานีตำรวจ สภ.สวรรคโลก สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนรถเก๋งลัมโบร์กินี ไม่ได้จอดอยู่

 ด้าน  ร.ต.อ.วิเชียร ชัยชนะพีระกุล ร้อยเวรเจ้าของคดี  กล่าวว่า  หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาที่สถานีตำรวจ สภ.สวรรคโลกตั้งแต่เมื่อคืนวันที่24 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบื้องต้นเจ้าของรถเก๋งลัมโบร์กินี ยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถปิกอัพคู่กรณี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการลงบันทึกประจำวันและทำเปรียบเทียบปรับเจ้ารถเก๋งลัมโบร์กินี ข้อหาขับรถโดยประมาท

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน