ระทึก!สแตนกองเชียร์กีฬารร.ถล่มนร.เจ็บ20 คน

23 พ.ย. 2565

ระทึก!สแตนกองเชียร์กีฬาสีภายในโรงเรียนถล่ม นักเรียนเจ็บกว่า 20 ราย เจ็บหนัก 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลสุวรรณภูมิ 


23 พ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึก สแตนกองเชียร์ถล่มขณะที่นักเรียนกำลังเชียร์กีฬาสีภายในโรงเรียนกันอย่างสนุกสนาน ส่งผลให้นักเรียน 20 กว่าคนได้รับบาดเจ็บโดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นภายในสนามกีฬาโรงเรียนสุวรรณภูมิพิทยไพศาล อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อบ่ายวานนี้เวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 22 พ.ย. 2565 ขณะที่มีการจัดการแข่งขันกีฬา-กรีฑา ภายในประจำปีการศึกษา 2565 นักเรียนแต่ละสีกำลังนั่งอยู่บนสแตนโครงเหล็ก เพื่อเชียร์นักเรียนในสีของตนอย่างสนุกสนาน ก็ปรากฏว่ามีลมกรรโชกแรงพัดเข้ามา ทำให้ป้ายขนาดใหญ่ซึ่งตั้งเอาไว้บนแสตนด้านหลังกองเชียร์สีชมพู ขนาดกว้างประมาณ 12 เมตร สูง 6.80 เมตร ถูกลมพัดถล่มลงมา ทำให้บรรดานักเรียนที่กำลังเชียร์อยู่นั้นแตกตื่นจ้าละหวั่นขณะเดียวกันก็มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ20กว่าคน


 


เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รพ.สุวรรณภูมิ  หน่วยกู้ชีพ อบต.สระคู และอาสากู้ภัยฮุกสุวรรณภูมิ ได้รุดไปยังที่เกิดเหตุให้การปฐมพยบาลและนำนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.สุวรรณภูมิ ในจำนวนนี้มีนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บหนัก 2 คนต้องส่งต่อโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เนื่องจากปวดบริเวณต้นคออย่างแรง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน