วงการครูฉาวไม่หยุดครูไลน์จีบ ม.2 ตัดผมนักเรียนไป-ตบหัวไป

22 พ.ย. 2565

22 พฤศจิกายน 2565    เพจเส้นด้าย โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "ครูสอนประวัติศาสตร์ อายุกว่า 50 ทักไลน์จีบเด็กม.2  ชอบบอกรัก ชวนไปกินเหล้า ให้น้องโดดเรียนมาหา ปัจจุบัน ครูคนดังกล่าวได้ถูกลงโทษพักราชการไปแล้ว แต่ระหว่างที่โดนพักงานครูคนดังกล่าวยังมีการโพสต์รูปปืน เหมือนเป็นการข่มขู่คุกคาม สิ่งที่ครอบครัวและตัวน้องกังวลที่สุด คือตอนนี้ครูกลับมาสอนตามปกติแล้ว…!!!! เหตุเกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ย.ผ่านมา ครูในโรงเรียนเกือบทั้งหมดทราบเรื่อง รวมไปถึงผอ. และรองผอ. ก็ทราบเรื่องนี้ ซ้ำไปกว่านั้น ทางสภานักเรียนได้มีการข่มขู่ให้นักเรียนที่มีคลิปการใช้ความรุนแรงลบคลิปออกให้หมด โดยข่มขู่ว่าถ้าไม่ลบคลิปจะแจ้งความดำเนินคดี
 จากนั้นไม่นานมีผู้ใช้บัญชีติ๊กต๊อก “eaorpakjud1 อีอ้อปากจัด” โพสต์คลิปเหตุการณ์ ครูฝ่ายปกครองที่ทำร้ายร่างกายเด็กขณะตัดผมไปตบไป โดยครูฝ่ายปกครอง ทำร้ายร่างกายเด็ก ตัดผมเด็กนักเรียน ตัดไปตบไป รวมไปถึงมีการเตะ ถีบ และใช้ด้ามกรรไกรตีเข้าที่ขมับซ้ำอีก


เหตุเกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่18พ.ย.ผ่านมา ครูในโรงเรียนเกือบทั้งหมดทราบเรื่อง รวมไปถึงผอ. และรองผอ. ก็ทราบเรื่องนี้ ซ้ำไปกว่านั้น ทางสภานักเรียนได้มีการข่มขู่ให้นักเรียนที่มีคลิปการใช้ความรุนแรงลบคลิปออกให้หมด โดยข่มขู่ว่าถ้าไม่ลบคลิปจะแจ้งความดำเนินคดี\
 โดยก่อนหน้านี้ทีมอาสาเส้นด้ายเด็กสตรีได้รับแจ้งจากนักเรียนรายหนึ่งได้ขอความช่วยเหลือว่าเห็นเพื่อนถูกใช้ความรุนแรง  และทราบเรื่องนักเรียน ม.2 กับครูสอนประวัติศาสตร์  จึงได้ขอความช่วยเหลือมาทางทีมงานเส้นด้ายในเวลาต่อมาและเส้นด้ายหวังเหลือเกินที่จะให้เรื่องนี้ได้มีทางออกที่เหมาะสม โรงเรียนควรเป็นที่ปลอดความรุนแรง ปลอดภัยจากการคุกคามทางเพศปลอดภัยสำหรับนักเรียนอันเป็นอนาคตของชาติทุกคน
 


จากการสอบถามนายชัยวัฒน์  ตั้งพงษ์  ผู้อำนวยการ  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิชี้แจงว่าเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิจริง  แต่เนื่องจากได้รับรายงานการชี้แจงจากผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวว่าเป็นเข้าใจผิดและขณะนี้ได้มีการสั่งตั้งกรรมการรุดเข้าสอบสวนในเบื้องต้นเป็นการด่วนแล้ว
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน