ฝรั่งโหด กระทืบแฟนสาวชาวไทย อ้างมีตำรวจดูแล ไม่กลัวใคร

22 พ.ย. 2565

เช้ามืดวันนี้ (22 พฤศจิกายน 2565) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่หมู่บ้านเอกมงคล 8 บ้านเลขที่ 62/152  เมืองพัทยา ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

 

ในที่เกิดเหตุพบ จีรนันท์ สนทอง อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บ ฟกช้ำตามร่างกาย เจ็บปวดที่ลำตัว นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุยังพบข้าวของกระจัดกระจาย กระจกแตก และมีมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซ็นติเมตร ตกอยู่บนพื้น โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไประงับเหตุได้ทันท่วงที ก่อนเกิดเหตุรุนแรงกว่านี้ 
        
 


โดยผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ อยู่ในอาการมึนเมาอะไรบางอย่าง ตะโกนโวยวาย ทุบกระจกประตูบ้าน พร้อมประกาศกร้าวเป็นภาษาต่างประเทศ แปลได้ว่า ไม่กลัวใคร เพราะมีตำรวจดูแลอยู่ ตรวจสอบที่ใบหน้ามีรอยข่วนจากเล็บของฝ่ายหญิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมเกลี่ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์
 


สอบถาม จีรนันท์ ผู้บาดเจ็บ บอกว่าเป็นแฟนกับผู้ก่อเหตุซึ่งมีธุรกิจบาร์เบียร์มาประมาณ 4 เดือน ในระยะที่คบหากันนี้ ถูกทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง จนทนไม่ไหว จึงมาขนของกลับหวังจะเลิกลา แต่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน ตนเองยอมรับว่าต่อยไปที่ใบหน้าของฝ่ายชาย และทำกระจกแตก แต่ตนเองสู้แรงไม่ไหวจึงโดนผลักจนล้ม ฝ่ายชายจึงเข้ามาเตะแล้วกระทืบซ้ำจนได้รับบาดเจ็บ  มิหนำซ้ำยังทำร้ายจิตใจด้วยคำพูดว่าตนเองรวย ปล่อยให้พิการ ปล่อยให้ตายไปเลย สร้างความเจ็บช้ำทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก กระทั่งมีพลเมืองดีช่วยแจ้งกู้ภัยฯ เข้าช่วยเหลือดังกล่าว
  

 

 ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตได้แนะนำให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวก่อน หลังจากนั้นหากประสงค์จะดำเนินคดีกับชาวต่างชาติ ให้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน