เด็กปั๊มสาวเจอหนุ่มรุ่นพ่อเดือดตบต่อยไม่ยั้ง แค่บอกน้ำมันหมด

21 พ.ย. 2565

เหตุการณ์ทำร้ายเด็กปั๊มรายนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ย.2565 เวลา 13.00 น. ตำรวจประจำตู้ยามตำบลท่ากุ่ม อ.เมืองตราด ร.ต.อ.จำนงค์ ทองดี  ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ ต.ท่าพริก ได้รับแจ้งประสานจากห้องวิทยุ สภ.เมืองตราด ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายพนักงานเติมน้ำมัน ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง


จากนั้น เดินทางไปตรวจสอบ พบผู้เสียหายเป็นหญิงชื่อ จี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นั่งร้องไห้อยู่ด้านหน้าสำนักงานของปั๊ม ส่วนคู่กรณีที่ทำร้ายร่างกายเป็นชายชื่อ เอก (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี เป็นลูกค้าที่มาเติมน้ำมัน และเกิดปัญหาโต้เถียงกันจนลงมือทำร้าย จี ด้วยการตบที่ใบหน้า 1 ที และต่อยที่บริเวณลำคอ 1 ที


จี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังทำหน้าที่เติมน้ำมันให้ลูกค้าที่ตู้แรกเป็นน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 และ เอก ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเติมน้ำมันที่ตู้เบนซินใกล้กัน ตนได้บอกไปว่า น้ำมันเบนซิน ตอนนั้นก็มีเสียงดังแทรกทำให้ไม่ได้ยินว่า เอก พูดอะไร จึงได้ถามกลับไปว่า พี่ว่าอะไรนะคะ  เอกได้ตอบกลับมาว่า เด็กใหม่นี่แรดเนาะ ตนได้ยินเช่นนั้น ก็ตอบกลับไปว่า พี่เป็นใคร มีสิทธิอะไรมาด่าหนู แล้ว เอก ก็เข้ามาตบที่ใบหน้า และต่อยที่คอ ตนเองตกใจมากไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

 


ด้าน เอก กล่าวว่า พนักงานเติมน้ำมันบอกว่า น้ำมันเบนซินหมด แต่ระหว่างนั้นมีผู้มาเติมน้ำมันหลายคัน ซึ่งอาจจะมีการสื่อสารกันผิด เพราะมีเสียงดัง ก่อนน้องเขามาด่าก่อนทำให้โมโห หากไม่ด่าก่อน ตนไม่ทำร้ายผู้หญิงหรอก ตนอยู่ที่ ต.ท่าพริก มานาน

 

ส่วนเรื่องที่ไปว่าพนักงานที่ถูกตบนั้นว่าแรดนั้นเกิดขึ้นก่อนแล้ว ที่ต้องตบก็เพราะถูกด่า ส่วนที่มาเติมปั๊มนี้ เพราะออกมาขายของแล้วน้ำมันหมดจึงมาเติม

 

ตำรวจเชิญตัวทั้งสองคนไปเจรจากันที่ สภ.เมืองตราด เพื่อหาข้อยุติ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน