สุดช้ำ ส่งรถงวดสุดท้ายเสร็จปุ๊บยังไม่ทันโอน โดนขโมยปั๊บ

19 พ.ย. 2565

หนุ่มส่งนมเปรี้ยวช้ำใจ ส่งรถงวดสุดท้ายจบปุ๊บรถถูกขโมยปั๊บ ล่าสุดมีคนแจ้งเบาะแสก็ไม่มีตำรวจไปตรวจสอบได้ เพราะติดภารกิจเอเปค

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ที่หน้า ศูนย์จำหน่ายนมเปรี้ยว ริมถนนสายอยุธยา-เสนา ม.2 น้ำเต้า อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดยคนร้ายเป็นชาย รูปร่างท้วม สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ มีลายการ์ตูนที่หน้าอก เดินเข้ามาที่รถจักรยานยนต์ซึ่งจอดอยู่แล้วเข็นออกไป เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ของวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
    
ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวเนชั่น ได้เดินทางไปพบ นายโชคอนันต์ ดำคำ อายุ 26 ปี พนักงานของศูนย์ส่งนมเปรี้ยว เจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่ถูกขโมย ซึ่งเป็นยี่ห้อ Yamaha NMAX  สีดำ หมายเลขทะเบียน  1 ขฐ-7857 กรุงเทพมหานคร พร้อมพาไปชี้จุดที่จอดจักรยานยนต์ไว้หน้าบริษัท และเปิดเผยภาพวงจรปิดให้เป็นข้อมูล
นายโชคอนันต์ เล่าว่า ตนเองพักอาศัยอยู่ที่บริษัทขายส่งนมเปรี้ยว วันเกิดเหตุหลังเลิกงานได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้หน้าบริษัท ซึ่งจอดเป็นประจำ แต่ลืมล็อคคอรถไว้ จนช่วงเช้าตื่นมาทำงานปกติ ไม่เห็นรถจักรยานยนต์จอดอยู่ คิดว่าเพื่อนแกล้งๆ สอบถามแล้วไม่มีใครรู้ จึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยเอาจักรยานยนต์หลบหนีไป

ซึ่งจักรยานยนต์คันนี้ตนเองซื้อมาเพื่อใช้ออกสำรวจตลาดและทำงาน ผ่อนมาได้ 3 ปี ส่งค่ารถงวดสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  รถจักรยานยนต์คันนี้กำลังจะเป็นของตนเองอยู่แล้ว รอการโอนจดทะเบียนเป็นชื่อตนเองเป็นผู้ครอบครอง 100 เปอร์เซ็นต์ แต่มาถูกคนร้ายขโมยไปเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน เสียใจมาก ไม่รู้ว่าจะได้รถกลับคืนมาไหม ผ่อนมา 3 ปีเต็ม ๆ 
ทั้งนี้หลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ที่ สภ.พระขาว อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกับโพสต์ไปตามสื่อโซเชียลให้ช่วยติดตาม จนมีคนให้ข้อมูลว่าจำคนร้ายรายนี้ได้ พักอาศัยอยู่ที่ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว แต่ตำรวจบอกว่าช่วงนี้ไม่กำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจได้ เพราะติดภารกิจดูแลความปลอดภัยการประชุมเอเปค  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน