สาวสุดเซ็งโดนมือดีสาดน้ำกรดใส่เก๋งเละทั้งคัน

17 พ.ย. 2565

สาวสุดเซ็งโดนมือดีสาดน้ำยากัดสีใส่เก๋งเละทั้งคัน เหตุเกิด 2 ครั้งในเดือนเดี่ยวกัน โร่แจ้งความตำรวจชะอำ หวั่นอันตรายถึงตัว ยันเพิ่งย้ายมาไม่เคยมีปัญหากับใคร

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก จาก กชกร ศิริมาตร อายุ 39 ปี ชาวต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร อาชีพพนักงานร้านอาหารไทย ว่า เกิดเหตุมีมือดีลอบนำน้ำยากัดสีรถยนต์ มาสาดใส่รถเก๋งของตนเองเละทั้งคัน ได้รับความเสียหายหนัก บริเวณเตียงผ้าใบล็อตที่ 49 เหนือ ริมชายหาดชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

 


ที่เกิดเหตุเป็น พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า 5 ประตู สีขาว จอดไว้ริมชายหาด ในสภาพถูกมือดีนำน้ำยากัดสีรถยนต์มาราดใส่ ไฟหน้ารถ ฝากระโปร่งหน้า ประตูรถทั้ง 4 บาน เละเกือบทั้งคันได้รับความเสียหายหนัก

 

โดยเจ้าของรถได้นำรถยนต์ไปอู่เพื่อประเมินราคาซ้อมทำสีใหม่อยู่ที่ ประมาณ 15,000 บาท และครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 แล้ว

 

 

โดยครั้งแรกได้จอดรถไว้ใต้อาคารโรงแรมแห่งหนึ่ง ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ จากนั้นก็โดนมือดีนำน้ำยากัดสีมาสาดใส่ที่บริเวณประตุรถฝั่งซ้ายมาแล้วครั้งหนึ่งทำสีใหม่หมดไปประมาณ 6,000 บาท เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับ รอง สว.สอบสวน สภ.ชะอำ ร.ต.อ.ปกรเกียรติ ชินเทพ 


กชกร ศิริมาตร อายุ 39 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุวันที่ 14 พ.ย. 2565 เวลาประมาณ 22.00 น. ตนได้นำรถมาจอดไว้ที่จุดเกิดเหตุ จากนั้นก็ขึ้นไปพักผ่อนในร้านอาหาร จากนั้นประมาณ 24.00 น.เพื่อนได้โทรมาขอกุญแจห้องพัก ตนจึงเดินมาที่รถเปิดเอากุญแจห้องให้เพื่อนก็ยังพบว่ารถจอดอยู่ในสภาพปกติตน ก็ขึ้นไปนอนต่อ

 

 

จากนั้น เวลาประมาณ 05.00 น. ตนตื่นลงมาเอารถเพื่อออกไปทำธุระข้างนอก ก็มาพบรถเก๋งของตนเองในสภาพถูกน้ำยากัดสีสาดรอบคัน รถได้รับความเสียหาย ที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครเพราะเพิ่งย้ายมาอยู่ชะอำ เพียง 5-6 เดือนเท่านั้น ส่วนเจ้าของเตียงผ้าใบก็รู้จักกันดี โดยก่อนหน้านี้ ประมาณกลางดึกของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้นำรถเก๋งคันดังกล่าวไปจอดไว้ใต้ตึกของโรงแรมแห่งหนึ่ง ก็ถูกมือดีนำน้ำยากัดสีมาสาดใส่รถ บริเวณประตูฝั่งซ้ายทั้งแทบ ได้รับความเสียหายไปแล้วครั้งหนึ่ง ตนก็นำรถไปทำสีใหม่ เสียเงินไป 6,500 บาท

 

แต่ครั้งนี้หนักกว่าครั้งที่แล้วนำรถไปเข้าอู่ประเมินราคาทำสีอยู่ที่ 15,000 บาท เบื้องต้นตนได้ไปลงบันทึกประจำวันแจ้งความเอาผิดแล้วที่สถานีตำรวจภูธรชะอำ ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุให้ ซึ่งผ่านมาแล้ว 4 วันคดียังไม่คืบหน้า กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านอาหารตรงจุดเกิดเหตุมุมภาพภาพไม่ถึงรถตนจึงไม่เห็นผู้ก่อเหตุ ตนจึงหวั่นว่าจะเกิดอันตรายแก่ตัวเอง จึงอยากให้ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

 บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ สำนักข่าวเนชั่น จ.เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน