หนุ่มใหญ่หลอนยา คว้ามีดฟันขานิสิตเภสัชสาหัส

16 พ.ย. 2565

รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ร.ต.ท. ณัฐนนท์ เพ็ชรแท้ รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธมีดฟัน อาการสาหัส จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ ขณะที่ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกให้การช่วยเหลือนำตัวขึ้นรถหน่วยกู้ภัยฯ ไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยเปลี่ยนถ่ายให้กับรถพยาบาลที่บริเวณหน้าโรงเรียนเซนต์โยเซฟ ทราบชื่อต่อมาคือ ศุภกิจ วิทวัฒน์ อายุ 26 ปี นักศึกษาคณะเภสัช มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง 

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณข้าง ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหัวข่อย หมู่ 4 ต.หนองโสน อ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี พบกลุ่มชาวบ้านและกองเลือดจำนวนมาก

 


จากการสอบถาม นาตยา ทัศนา ครูประจำศูนย์เด็กเล็กดังหล่าว เล่าว่า ขณะที่ตนทำกิจกรรมกับนักเรียนอยู่  เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บวิ่งมาขอความช่วยเหลือ โดยมีแผลถูกมีดฟันที่บริเวณขาขนาดใหญ่ มีเลือดออกเป็นจำนวนมาก และร้องอยู่ตลอดเวลาว่ามีคนตามฆ่า ตนจึงเปิดประตูให้เข้ามาภายใน และได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยายาลเบื้องต้น จากนั้นได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพฯ มาให้การช่วยเหลือต่อไป

 


ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองโสน อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม. ทราบขื่อคือ ชรินทร์ นิ่มละออง อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกเศษกระจกบาด ที่บริเวณแขน ลำตัวและใบหน้า อยู่ในอาการมึน พูดจาวกไปวนมา โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือทำแผลเบื้องต้น และควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

สอบถาม ชรินทร์ เล่าว่า ไม่พอใจ ศุภกิจ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เพราะเอากล้องมาส่องตนทุกวันเป็นเวลานาน ตนจึงได้ใช้อาวุธมีดบุกเข้าไปที่บ้านของ ศุภกิจ ผู้ได้รับบาดเจ็บ และลงมือก่อเหตุดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน