สุดสลด ไฟไหม้บ้าน พ่อแม่ลูกกอดกันตาย 3 ศพ พร้อมแมว 12 ตัว

15 พ.ย. 2565

สุดสลด ไฟไหมบ้านช่างแอร์ย่านปทุมธานี พ่อแม่ลูกกอดกันตายในห้องน้ำดับ 3 ศพ พร้อมแมวอีก 12 ตัว บริเวณห้องน้ำ

 

เมื่อเวลา 01.43 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม ร้อยเวร สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ หมู่บ้านพฤกษา 1 คลอง 8 (ธัญบุรี) ซึ่งเป็นร้านซ่อมแอร์บ้าน เลขที่ 99/294 ม.3 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปยังที่เกิดพร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองธัญบุรี ร่วมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์และรถดับเพลิงจำนวน 2 คัน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านติดเหล็กดัดทั้งหลังอย่างแน่นหนา หลังจากควบคุมเพลิงไหม้ได้แล้ว ภายในบ้านพบศพ นายสิงห์ นวนนะ อายุ 43 ปี พร้อมภรรยา นางละออง นวนมะ อายุ 40 ปี และลูกชาย ด.ช.สินมหัต นวนมะ อายุ 1 ขวบ ทั้งยังมีแมวอีก 12 ตัว นอนเสียชีวิตบริเวณห้องน้ำ ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้นั้นยังไม่ทราบ
จากการสอบถาม น.ส.วรรณิษา นกกาศักดิ์ อายุ 35 ปี ผู้เหตุเหตุการณ์ กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณเที่ยงคืน ตนเองได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นจึงรีบออกมาดู ปรากฏว่าเห็นไฟลุกไหม้บ้านช่างแอร์พร้อมรถยนต์ ซึ่งภายในบ้านมีพ่อแม่ลูก 3 คน คาดว่าไม่สามารถออกมาได้เนื่องจากทั้งบ้านมีเหล็กดัดเกือบทั้งหลัง แถมอุปกรณ์ในการติดตั้งและซ่อมแอร์บ้านนั้นเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี จึงทำให้เกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้
ด้าน ร.ต.อ.ศาสตรา สีเข็ม ร้อยเวร สภ.ธัญบุรี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลธัญบุรี ชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพพ่อแม่ลูก ส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน