"ทริปน้ำไม่อาบ" วีรกรรมยังไม่จบ โพสต์คลิปเปลือยซ้อนท้าย จยย.

14 พ.ย. 2565

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง โพสต์คลิป เผยพฤติกรรมของสมาชิก "ทริปน้ำไม่อาบ" ที่ไม่สวมใส่เสื้อผ้าสักชิ้น ระหว่างซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ขับขี่ตระเวนไปตามเส้นทาง ไล่ซักถามหาเส้นทาง ท่ามกลางถนนที่มึดมิด 

 

"รีสอร์ทของกลุ่มแปดริ้วไปทางไหน ผมมากับเขา บอกว่ามา 2 คืน เขาหนีกลับกันไปแล้ว ผมเอาเสื้อผ้ามาชุดเดียว" แล้วกล่าวด้วยเสียงหัวเราะหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน ว่า "บนภูทับเบิกไม่หนาวเลย"  

 

ก่อนที่คนถ่ายคลิปจะบอกไปทางรีสอร์ท ซึ่งคาดว่าเป็นทำการคอนเทนท์ สนุกๆ ลงในกลุ่มเพื่อน โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ตามคลิปมีการระบุว่าเกิดขึ้นบนภูทับเทิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งไม่ยังไม่ทราบว่าเป็นรีสอร์ทชื่ออะไร

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ตามคลิปมีการระบุว่าเกิดขึ้นบนภูทับเทิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งไม่ยังไม่ทราบว่าเป็นรีสอร์ทชื่ออะไร


หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปได้มีมีกลุ่มเพื่อนๆ เขามาคอมเม้นกันอย่างสนุกสนาน ว่าคนคนนี้ไปที่ไหนก็สุดที่นั้น เช่น “อารัยว่ะเนี้ย, อารัยว่ะเนี้ย, 55โอ๊ยยย, เละทุกครั้งที่ไปทริป55, อย่างปั่นคับพี่, หมดกันพี่แน้นข้าวหลาม หนองมล, พรุ่งนี้ไปโรงพักไอแน้น, ซุปเปอร์ยะ โดนทิ่มหลัง55555


สำหรับความผิดตามกฎหมาย ตาม ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท หากนำภาพที่ตัวเองแก้ผ้าเปลือยหรือเปิดเผยร่ายกาย เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ก็จะมีความผิด ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน