เกิดเหตุระทึกคนร้ายเบียดรถตกถนน ชิงเงินล้านหนีหายไป

5 พ.ย. 2565

 รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวระเหว อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ  ร.ต.อ. นพคุณ เสือนอก พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลตามที่ได้รับแจ้งเหตุจากวิทยุ 191 จาก  ผู้ขับขี่รถฟอร์จูนเนอร์ ณัฐณิชา กลมจัตุรัส ตกถนนบริเวณทางโค้งปั๊มชูเพิ่มทรัพย์ ตำบลโคกสะอาด อำเภอหนองบัวระเหวจังหวัดชัยภูมิ เบื้องต้นผู้ประสบเหตุแจ้งว่าเงินสดในกระเป๋าจำนวน 1,300,000 บาทได้หายไปโดยก่อนเกิดเหตุตอนขับรถมาตามถนนสายชัยภูมิ- นครสวรรค์

 

 

โดยเดินทางมาพร้อมกับลูกชาย อายุ  5  ขวบ จากตัวเมืองชัยภูมิ จะกลับบ้านที่ บ้านซับมงคลตำบลโป่งนก อำเภอเทพสถิต  จังหวัดชัยภูมิ เวลาประมาณ 20.30 น.วันที่ 4 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา เมื่อตนขับรถมาถึงบริเวณทางโค้งเลยศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลโคกสะอาด ต.โคกสะอาด อ.หนองบัวนะเหว จ.ชัยภูมิ ประมาณ 500 เมตรได้เกิดขับรถสวนกับรถกระบะคันหนึ่งและมีแสงไฟส่องหน้าจึงหักหลบจนรถตกถนน 


จากนั้นก็มีชาย 2 คนเดินมาเคาะประตูรถยนต์ตนคิดว่าเขาคงจะมาช่วยเหลือเพราะเห็นว่าอยู่ใกล้บ้านถึงเปิดประตู  โดยระหว่างนั้นได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อบอกพิกัดจุดที่เกิดอุบัติเหตุ ขณะเดียวชาย 2 คนที่เดินเข้ามาเคาะประตูรถคิดว่าเป็นพลเมืองดีไม่ได้เข้ามาช่วยตนเองแต่กลับนำเอาเงินสดในรถจำนวนหนึ่งล้านสามแสนหายไปจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสืบสวนหาผู้ก่อเหตุทุ้งสองรายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว
 

 

 


ด้าน ผบก.ภจว.ชัยภูมิ พลตำรวจตรีฉลอง สุขจันทร์ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า เบี้องต้นได้รับรายงานจาก ผกก.สภ.หนองบัวระเหวแล้ว และมีคำสั่งให้เร่งรัดติดตามคลี่คลายคดีนี้ให้เร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีที่กระทำต่อเกษตรกร ชาวสวนยาง ที่รอขายยางพารา จำนวนมาก ซึ่งคาดว่าจะสามารถคลี่คลายได้เร็ววันนี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน