สามีวัย25ปีเล่าเหตุการณ์ภรรยาวัย39ปีถูกแก๊งเงินกู้หยอดกาวประตูเหล็กหน้าบ้าน

1 ส.ค. 2565

วันที่ 1 ส.ค. 65  พ.ต.อ.วีระวุฒิ  ดำสุวรรณ ผกก สภ.บางจัก  ได้เดินทางเข้าไปตรวจบ้านหลังเกิดเหตุ  ตั้งอยู่ริมถนนบางจัก - วัดนางชำ  ตำบลบางจัก  อำเภอวิเศษชัยชาญ  จังหวัดอ่างทอง  หลังมีข่าวแก๊งค์เงินกู้เหิมเกริมได้ใช้กาวหยอดประตูขังสองแม่ลูกอยู่ภายในบ้านนาน 4 วัน  แถมยังพ่นสีสเปรย์ข้อความว่า  หลบได้หลบไป ขี้โกง  ไว้บริเวณทางเดินหน้าบ้าน  และยังพบว่ามีกล้องวงจรปิดจับภาพ  ในวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา  พบว่ามีรถเก๋งสีขาวมาจอดบริเวณหน้าบ้าน  โดยมีผู้ชายลงจากรถยนต์มา จำนวน 3 คน  คล้ายกับเดินมายกลังโซดาและนำอัดลมไปที่บริเวณท้ายรถเก๋ง  และมีท่าทีคล้ายกับทำการพ่นสีสเปรย์  ที่บริเวณพื้นหน้าบ้านก่อนขับรถเก๋งออกไป


ทางด้าน นาย แบงค์  (นามสมมุติ)  สามีผู้เสียหาย วัย 25 ปี  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ  ส่วนภรรยา วัย 39 ปี  ขายของอยู่ที่บ้านเป็นห้องแถวอยู่ติดริมถนน  และได้ไปกู้เงินนอกระบบมาใน จำนวน 6,000 บาท  โดยจะส่งดอกให้วันละ 500 บาท  ภรรยาขาดส่งแค่เพียง จำนวน 2 วัน  จึงมีเหตุการณ์ที่เซลเงินกู้มาก่อเหตุหยอดกาวที่ประตูเหล็กหน้าบ้าน  ทำให้ภรรยาและลูกสาววัย 4 ขวบ  ต้องอยู่ภายในบ้านเป็นเวลา 4 วัน  เนื่องจากกลัวไม่กล้าที่ออกมาจากบ้าน  ซึ่งตนเองอยู่กรุงเทพฯ  ก็ได้โทรศัพท์บอกให้ญาติได้ซื้อข้าวปลาอาหารมาส่งให้ภรรยา  ที่บริเวณด้านหลังบ้าน  และเมื่อตนเองกลับมาบ้านเมื่อเช้านี้  ก็ได้ทำการพังประตูเข้าไปช่วยภรรยาออกมา


เบื้องต้น ทางผู้กำกับ สภ.บางจัก  ได้ทำการเข้าไปตรวจสอบบริเวณบ้านหลังที่เกิดเหตุ  แต่ไม่พบหญิงสาววัย 39 ปี และลูกที่เป็นข่าวแต่อย่างใด  พบเพียงสามี วัย 25 ปี  ที่มาเล่าเรื่องเหตุการณ์ให้ฟัง  จึงแนะนำให้เดินทางไปทำการแจ้งความที่สภ.บางจัก  เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : กนกศักดิ์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าว  จ.อ่างทอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน