คนร้ายถีบรถ จยย.สาววัย 34 ปีล้มข้างทางชิงทรัพย์ก่อนจับผู้เสียหายแก้ผ้าแล้วขับหลบหนี

20 ก.ค. 2565

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 ก.ค. 65  ร.ต.อ.ทรัพย์สิน  จิตรจักร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายถีบรถจักรยานยนต์ของหญิงสาวล้มลง  แล้วทำการชิงทรัพย์หลบหนีไป  ที่เกิดเหตุบริเวณถนนคันคลองทิ้งน้ำ  หมู่ที่ 4  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองอ่างทอง  รีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  บริเวณที่เป็นถนนคอนกรีต กว้างประมาณ 3 เมตร  สองข้างทางมีหญ้าขึ้นปกคลุม  และบริเวณริมถนนพบรอยเหล็กครูดไปกับถนน  ส่งผลทำให้ป่าหญ้าราบเป็นวงกว้าง  และพบเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์แตกหักตกอบู่  พบรองเท้าแตะ 2 ข้าง  และขวดเครื่องดื่มชูกำลังตกอยู่ในที่เกิดเหตุ


จาการสอบถาม นาง จันทร์เพ็ญ  แสงสว่าง อายุ 34 ปี  ผู้เสียหาย  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์  ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นเวฟสีน้ำเงิน  หมายเลขทะเบียน 1 กจ 8361 อ่างทอง  มาตามถนนคันคลองทิ้งน้ำ  เพื่อนำแถบแม่เหล็กที่เป็นเครื่องมือช่างมาให้สามี  ซึ่งเหลืออีกประมาณ 500 เมตร  ก็จะถึงที่ทำงานก่อสร้าง  ระหว่างทางได้พบคนร้ายเป็นชาย  รูปร่างท้วม  สวมเสื้อสีดำขลิปแถบเหลือง  สวมไอ้โม่งคลุมหน้า  ขับขี่รถจักรยานยนต์  ยี่ห้อฮอนด้า  รุ่นเวฟ  สีแดง  ขับขี่รถจักรยานยนต์สวนกับตนเองไปสักครู่  ก่อนที่จะขับรถย้อนตามกลับมาถึงบริเวณที่เปลี่ยว  จึงได้ทำการใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของตนเอง  จนล้มคว่ำลงอยู่ริมถนนที่เป็นป่าหญ้า  แล้วเข้ามาทำการจับตนเองแก้ผ้าออกหมด  แต่ไม่ได้ทำอะไร  แล้วทำการชิงทรัพย์ไป  เป็นโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง  และกระเป๋าสตางค์ที่มีเงินสดอยู่ จำนวน 260 บาท  และสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินอยู่ในบัญชี จำนวน 1,000 บาท  แล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป


เมื่อตนเองตั้งสติได้  จึงได้ขับรถจัรยานยนต์  นำร่างที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาซ้าย  หลังจากถูกถีบจนรถล้ม  แล้วขาซ้ายไถลไปกับถนนเป็นแผลทั้งขา  ไปหาสามีที่บริเวณก่อสร้างห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร  ให้พาไปทำแผลและทำการแจ้งความที่สภ.เมืองอ่างทอง  เพื่อทำการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : กนกศักดิ์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน