อยุธยาซิตี้พาร์ค เน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด-19 สร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการ

10 มิ.ย. 2564


วันที่ 10 มิ.ย. 64  ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค  จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า  ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค   ยังคงปฎิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย กระทรวงสาธารณสุขอย่างต่อเนื่อง และเคร่งครัดในการทำความสะอาดทุกพื้นที่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ ผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงาน ด้วยมาตรการ 5 ใจห่วงใยสุขภาพ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เชิงรุก

 
โดยศูนย์การค้าฯ  ไม่นิ่งนอนใจกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ได้ดำเนินการเน้นย้ำกับมาตรการการคัดกรองเจ้าหน้าที่ของศูนย์การค้าฯ พนักงานร้านค้า สแกนอุณหภูมิและลงบันทึกข้อมูลก่อนเข้าปฏิบัติงานทุกครั้ง สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิ, สแกนไทยชนะเข้า-ออกทุกครั้ง, บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริเวณทางเข้า, ติดตั้งเครื่องโอโซนฆ่าเชื้อ ActivTek ในพื้นที่โปรโมชั่นและศูนย์อาหาร, จัดเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดบริเวณจุดสัมผัส และพื้นที่ต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ อย่างต่อเนื่อง


รวมทั้งบริการเช็ดความสะอาดบัตรจอดรถด้วยแอลกอฮอล์ก่อนนำส่งให้ลูกค้า และการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในพื้นที่ส่วนกลางและภายในร้านค้า เพื่อสร้างความมั่นใจในการมาใช้บริการจับจ่ายใช้สอยอย่างสม่ำเสมอ

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย  ภาคกลาง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน