ไรเดอร์หนุ่มเครียดหนักโพสเฟสบุ๊คระบายความในใจก่อนกรีดข้อมือตัวเองแล้วผูกคอดับ

10 มิ.ย. 2564


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2564   พันตำรวจตรี กิตติชัย ศรีธรรมมา สว.สอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ชีพบูรณะ ( โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ ) มีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ ภายในบ้านพักบริเวณฝั่งตรงข้ามหลังวัดสารอด ถนน ใต้ทางด่วนจอมทอง-บูรณะ จึงเร่งรุดจัดกำลังพร้อมประสานแพทย์นิติเวช ศิริราช เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุพบเหตุเกิดภายในบ้าน ถนน ใต้ทางด่วน จอมทอง-บูรณะ แขวง บางประกอก เขต ราษฎร์บูรณะ  กรุงเทพมหานคร เป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ พบกับผู้แจ้งเป็นภรรยาของผู้เสัยชีวิต ชื่อนางสาว วรรณ อายุ 39 ปี อยู่ในอาการเศร้าโศก และ เสียใจเป็นอย่างมากยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่บริเวณหน้าบ้านของตนเอง เมื่อพบกับเจ้าหน้าที่ก็พาเดินไปบริเวณจุดที่พบศพของผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านภายในห้องนอนของผู้ตายเอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อนาย ณิช อายุ 42 ปี เป็นพนักงานส่งของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่ในสภาพศพบวมอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วห้อง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน อยู่ในลักษณะท่ายืนทิ้งตัวเข่างอลงไปเกือบถึงเพื้อนใช้เชือกถักสีส้ม ผูกกับขื่อฝ้าเพดานห้อง หน้ากระจกตู้เสื้อผ้า ที่บริเวณข้อมือซ้ายพบกับรอยบาดแผลลักษณะเหมือนโดนมีดกรีดเป็นทางยาวประมาณ 5 ซม. 1 แผล ลักษณะการแต่งกาย ไม่สวมเสื้อ สวมกางยีนส์สามส่วน สวมรองเท้าผ้าใบ และบริเวณเท้ายังพบกับโทรศัพท์มือถือตกอยู่ 1 เครื่อง ใกล้กันมีเครื่องดูดฝุ่น ไม้ถูพื้น และ สิ่ว วางเอาไว้บริเวณพื้นห้อง ส่วนทางด้านหน้าประตูยังพบกับไม้ซึ่งเป็นไม้ที่ใช้สำหรับทำเป็นฝ้าเพดาน มีลักษณะ แตกหักเหมือนโดนงัดตกลงมาวางไว้กับพื้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพภายในที่เกิดเหตุทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

 


จากการสอบถาม นางสาว วรรณ  ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตบอกว่า ตนเองแยกกันอยู่กับสามีมานานแล้วแต่ไม่ได้เลิกรากัน ปกติผู้เสียชีวิตจะเป็นคนเก็บกด มีอะไรจะไม่ค่อยเล่าค่อยบอกกับใคร แต่จะไปเขียนระบายในเฟสบุ๊คส่วนตัวมากกว่า ชอบที่จะขู่ที่จะทำร้ายตนเองเวลาที่มีเรื่องเครียด แต่ก็ไม่คิดว่าจะทำจริงๆ เวลาที่คุยกันก็จะคุยผ่านวีดีโอคอลเป็นส่วนใหญ่ มารู้ข่าวอีกทีว่าสามีเสียแล้วก็ตอนที่ลูกชายเค้าโทรไปบอกเมื่อช่วงหัวค่ำก็รีบเดินทางมาดูก็พบว่าเป็นแบบนี้แล้ว  ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานการเสียชีวิตว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดเรื่องส่วนตัวหลายเรื่องแล้วจึงตัดสินใจทำร้ายตนเองด้วยการกรีดข้อมือก่อนแล้วถึงผูกคอตนเองจนเสียชีวิต ส่วนสภาพของห้องก็ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่ และการรื้อค้น ข้าวของภายในห้องก็อยู่ในสภาพที่ไม่มีร่องรอยอะไร ส่วนประตูห้องตอนที่ญาติมาพบก็มีการล๊อกห้องจากด้านใน หน้าต่างปิดสนิททุกบาน จึงสรุปว่าน่าจะเกิดจากการตัดสินใจของผู้ตายเอง แล้วญาติไม่ได้ติดใจในการเสียชีวิตในครั้งนี้จึงมอบให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนทางแพทย์นิติเวชวินิจฉัยแล้วจึงลงความเห็นพร้อมกัน และแพทย์นิติเวชได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาจากขื่อฝ้าเพดาน แล้วส่งมอบให้ญาติดำเนินการต่อไป

ภาพ/ข่าว  ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก. กทม.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน