พิษเศรษฐกิจ ลูกชายผู้รับเหมาฯห้างดัง ผูกคอดับหนีปัญหาชีวิตที่รุมเร้า

8 มิ.ย. 2564


วันนี้(8 มิ.ย.2564) เมื่อเวลา 06.40น. ร.ต.ต.ชวลิต แสงงาม รองสารวัตรสอบสวนสภ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่หมู่บ้านขวาวใหญ่ม.1 ต.ขวาวใหญ่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ จึงได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 121 ม.1 ต.ขวาวใหญ่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ พบร่างนาย สุพจน์ แสงเพ็ชร อายุ 54 ปี ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองตายภายในห้องน้ำหลังบ้านตนเอง

 




ตรวจสอบภายในบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด จากการตรวจสอบเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง จึงได้ส่งไปให้รพ.ศีขรภูมิ นำไปตรวจสอบชันสูตรศพอีกครั้ง

 


จาการสอบถาม นายสังวาล แสงเพชร อายุ74ปี ผู้เป็นพ่อบอกว่า ที่ผ่านมานาย สุพจน์ ซึ่งเป็นลูกชายของตนเองได้ทำงานก่อสร้างและรับเหมาฯในพื้นที่ต่างๆในจังหวัดสุรินทร์ และมีรายได้มาดูแลครอบครัวดีมาโดยตลอด ระยะหลัง 2ปีที่ผ่านมานี้ ก็มาพบกับอุปสรรคหลายอย่างเข้ามารุมเร้า ประกอบกับงานการที่เคยได้ทำก็ไม่มีเข้ามาเช่นเดิม หนี้สินก็เริ่มจะพอกพูนมากขึ้นมาเรื่อยๆ ลูกเมียก็หนีอำลาไปมีแฟนใหม่ ทิ้งให้นายสุพจน์อยู่ใช้หนี้สินเพียงคนเดียว นายสุพจน์ซึ่งอยู่ตัวคนเดียว จึงหันมาดื่มเหล้าเมามายย้อมใจตัวเองทุกวัน จนกระทั่งหาทางออกไม่ได้ จึงได้ใช้เชือกผูกคอตนเองตายภายในห้องน้ำบ้านตัวเอง โดยนายสังวาล บอกว่าไม่ติดใจอะไร เพราะรู้ๆกันอยู่ว่าเศรษฐกิจแบบนี้ใครอยู่ได้ถือว่าบุญแล้ว นายสังวาล...กล่าว

 

 

ภาพ/ข่าว: รมิตา สิงหเสรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดสุรินทร์

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน