นครสวรรค์


เปิดตัวองค์สมมติ เจ้าแม่กวนอิม และกิมท้ง-เง็กนิ่ง ปีที่ 107 ประจำปี 2565 – 2566

11 ก.ย. 2565

จังหวัดนครสวรรค์ จัดพิธีเปิดตัวองค์สมมติเจ้าแม่กวนอิม และกิมท้ง-เง็กนิ่ง ปีที่ 107 ประจำปี 2565 – 2566


มือตัดต่อข่าว ฝ่ายข่าวของทีวีดิจิตอล ตกงานนานกว่า 2 ปี เผชิญโรคซึมเศร้า กระโดดสะพานกลางเดชาติวงศ์ จมหายไปกับกระแสน้ำเจ้าพระยา

14 ส.ค. 2565

อดีตพนักงานตัดต่อ ฝ่ายข่าวของทีวีดิจิตอลช่องหนึ่ง ตกงานนานกว่า 2 ปี ทำให้คิดมากจนกลายเป็นป่วยด้วยโรคซึมเศร้า อยู่ในระหว่างการรักษา กระโดดสะพานกลางเดชาติวงศ์ จมหายไปกับกระแสน้ำเจ้าพระยา


สาววัย 21 ปี ติดการพนันออนไลน์อย่างหนัก ก่อเหตุชิงทอง หวังเอาไปขายไถ่ทองของแม่ที่แอบเอาไปจำนำไว้

14 ส.ค. 2565

สาววัย 21 ปี ก่อเหตุชิงทองคำหนัก 4 บาท สาเหตุ ติดการพนันออนไลน์อย่างหนัก หวังเอาไปขายไถ่ทองของแม่ที่แอบเอาไปจำนำไว้


ชาวบ้านริมแม่น้ำผวา ตลิ่งทรุด มานานกว่า 10 ปี วอนช่วยเหลือ

3 ส.ค. 2565

ชาวบ้านผวา ตลิ่งแม่น้ำน่านทรุดนอนผวามากว่า10ปีทรุดถึงเสาบ้าน หวั่นทำบ้านทั้งหลังไหลลงแม่น้ำ วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือ ขณะที่บ้านใกล้เคียงอีกจำนวนมากกำลังได้รับความเดือดร้อนในลักษณะเดียวกัน


เกษตรกรแย่ ราคาปุ๋ยพุ่งสูง ตั้งแต่ 1,500 บาท ไปจนถึงระดับ 2,000 บาท

25 พ.ค. 2565

ปุ๋ยเคมีทุกสูตร ปรับราคาขึ้น ชนิดละ 300 บาทต่อกระสอบ จากเดิมราคาหลักพันบาทต้น แต่ตอนนี้ราคาพุ่งสูงตั้งแต่ 1,500 บาทไปจนถึงระดับ 2,000 บาท


“ราวปันสุข” สื่อกลาง รับและบริจาค “ชุดนักเรียน” ทั้งเก่า-ใหม่ มีตำหนิน้อย ช่วยเหลือผู้ปกครอง

7 พ.ค. 2565

ชุดนักเรียนขายดี แม้ปรับราคาขึ้น ด้านทางร้านตั้งราวปันสุข พร้อมเป็นสื่อกลางรับและบริจาคชุดนักเรียนทั้งเก่า-ใหม่ มีตำหนิน้อย ช่วยเหลือผู้ปกครอง ที่ได้รับผลกระทบด้านเศรษฐกิจ


เมียฝรั่ง จ้างวานเพื่อนจัดฉากฆ่าสามี หวังเงินประกัน 10 ล้าน

1 พ.ค. 2565

เมียฝรั่งจ้างเพื่อน ให้ขับรถเก๋งพุ่งชนสามี เพื่อหวังให้เสียชีวิต เอาเงินค่าประกัน แต่สุดท้ายไม่ประสบความสำเร็จ สามีไม่ตาย


สายหวานต้องมา ครัวซองต์ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยเต็มคำ

29 เม.ย. 2565

รสชาติแปลกใหม่ที่ได้ลองแล้วติดใจ นำเสน่ห์ของผลไม้ตามฤดูกาลมาประยุกต์กับขนมครัวซองต์ที่ขึ้นชื่อของทางร้าน จนขายดีลูกค้ามาทานแล้วติดใจเสริฟแบบเต็มคำ


ร้าน le sugar “ร้านอาหารครอบครัว” ฟินจุใจ อิ่มอร่อยพร้อมหน้า

12 เม.ย. 2565

มาจังหวัดนครสวรรค์แน่นอน ต้องมาที่ ร้าน Le Sugar (เลอ ซูการ์) ร้านอาหารแนวครอบครัว บรรยากาศดีร้านแต่งแนวทันสมัยมีจุดถ่ายรูปที่ใครมาแล้วต้องถ่ายไปอวดลงสตอรี่แถมอาหารอร่อยฟิน อิ่มอร่อย พร้อมหน้า


จับจระเข้มุดโคลน แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด

8 เม.ย. 2565

นายก อบจ. ติดตามความคืบหน้าปรับปรุงภูมิทัศน์ "อาคารเพาะพันธุ์และจัดแสดงจระเข้ บึงบอระเพ็ด" เพื่อเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยว เจอจระเข้หนีมุดโคลน เร่งจับได้ 1 หาเพิ่มอีกนับสิบ


คัดเลือกทหารเกณฑ์ นครสวรรค์ เน้นโปร่งใส ยุติธรรม ตรวจสอบได้

4 เม.ย. 2565

เสนาธิการกองทัพภาคที่ 3 ตรวจเยี่ยมการคัดเลือกทหารเกณฑ์ ประจำปี 2565 เน้นย้ำให้ทุกส่วนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการตรวจเลือกต้องเป็นไปด้วยความโปร่งใส ยุติธรรม รวดเร็ว ตรวจสอบได้ มีความถูกต้องตามกฎระเบียบ


ผู้แทนคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนขับ ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมชีวภาพ Bio hub ด้านอ้อย

3 เม.ย. 2565

จังหวัดนครสวรรค์จัดกิจกรรมลงพื้นที่ศึกษาดูงาน การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมชีวภาพ Bio hub ด้านอ้อย ร่วมกับผู้แทนคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนฯนครสวรรค์ และกำแพงเพชร


พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เชิญร่วมโครงการ ปันน้ำใจ ส่งน้องไปเรียน (Back – to – School) สำหรับนักเรียนกลุ่มเปราะบางหรือด้อยโอกาส

25 มี.ค. 2565

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย กรมกิจการเด็กและเยาวชน เปิดตัวโครงการเปิดเทอมใหม่ ปันน้ำใจ ส่งน้องไปเรียน (Back – to – School) เชิญชวนประชาชนที่สนใจร่วมบริจาคสิ่งของสนับสนุนการเรียนแก่นักเรียนที่ต้องการการสนับสนุน


ยุทธศาสตร์ชาติในการแก้ไขปัญหาความยากจนและพัฒนาทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

22 มี.ค. 2565

จังหวัดนครสวรรค์ จัดประชุมและลงพื้นที่ติดตามการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ชาติในการแก้ไขปัญหาความยากจนและพัฒนาทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในระดับพื้นที่


ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 31 ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดาร

11 มี.ค. 2565

โครงการ “ราษฎร์ รัฐ ร่วมใจ ช่วยภัยแล้ง” ประจำปี 2565 ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 31 เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งในพื้นที่ห่างไกล และทุรกันดาร